Toaru Kagaku No Railgun

Thể loại: Hành Động, Viễn Tưởng

Diễn Viên: Mikoto, Misaka,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 24/24

Trạng thái: 24 Tập

Năm phát hành: 2013

IMDb: Đang cập nhật


Phim Toaru Kagaku No Railgun /VietSub (A Certain Scientific Railgun | Toaru Kagaku No Choudenjihou (20 tập cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Academy City là một nơi phát triển cao về công nghệ . Nó được cho là 20-30 năm trước phần còn lại của thế giới , và 80 % của 2,3 triệu cư dân của nó là sinh viên. Trọng tâm của nghiên cứu ở đây là hướng về quyền hạn esper . Misaka Mikoto, một trong những năng lực siêu cấp cao nhất trong thị trấn , chia sẻ một căn phòng với Kuroko Shirai , một esper cấp độ cao là một thành viên của Judgement , một cơ quan pháp luật thực thi sáng tác của sinh viên.
Toaru Kagaku No Railgun

 

 

 

 

Cả hai dự Tokiwadai , một trường tư dành cho các level cao và những người giàu có . Đối tác Kuroko tại Judgement , Kazari Uiharu , là một esper cấp độ thấp, những người đang học tại trường trung học Sakugawa . Người bạn tốt nhất của mình và bạn cùng lớp có Ruiko Saten , mức zero , một trong những người không có quyền hạn esper . Cùng với nhau, bốn gặp một số cuộc phiêu lưu ở thành phố khoa học thú vị .Đón xem Toaru Kagaku No Railgun Vietsub tại ab8212.com nhé các thành viên thân yêu, chúc các bạn xem anime vui vẽ nhất.

Guardians of the Galaxy Vol. 2 | Talent Spotting... | 26.11.1820:30 Uhr Windows 10 Rs5 Buisness Aio v1809.10.0 Vl Nov Preactivated 2018Betriebssystem 0 / 0762 Hits VID P2P DDL 0 Kommentare